Đắm mình trong bể bơi nước nóng nổi tiếng nhất Hungary

Nằm trong công viên thành phố Budapest, Hungary, Széchenyi là một trong những bể bơi lớn nhất châu Âu. Nơi đây có 18 bể với nhiệt độ khác nhau, bao gồm một bể bơi lộ thiên lớn. Cùng HANOTOUR du lịch Hungary để tận hưởng bể bơi nước nóng nổi tiếng này

Nước tại bể bơi rất giàu khoáng chất, được cho là có tác dụng làm giảm các triệu chứng của bệnh thoái hóa khớp, viêm khớp và các rối loạn cơ khớp khác. Nhiệt độ nước ấm quanh năm nên đây là một nơi tuyệt vời để nghỉ ngơi thư giãn, nhất là trong mùa đông. Vào những ngày nắng ấm, Széchenyi còn rất biết chiều lòng du khách khi mở cửa một khu riêng biệt dành cho người có nhu cầu khỏa thân tắm nắng.

bể bơi ngoài trời

Nhiệt độ nước ấm quanh năm nên đây là một nơi tuyệt vời để nghỉ ngơi thư giãn, nhất là trong mùa đông. Vào những ngày nắng ấm, Széchenyi còn rất biết chiều lòng du khách khi mở cửa một khu riêng biệt dành cho người có nhu cầu khỏa thân tắm nắng.

bể bơi mùa đông

Xem thêm 

Vào lúc thời tiết ấm áp, bể bơi Széchenyi còn mở một khu vực riêng cho những người thích khỏa thân tắm nắng. Nằm trong công viên thành phố Budapest, Hungary, Széchenyi là một trong những bể bơi lớn nhất châu Âu. Nơi đây có 18 bể với nhiệt độ khác nhau, bao gồm một bể bơi lộ thiên lớn.

bể bơi trong nhà

Nước tại bể bơi rất giàu khoáng chất, được cho là có tác dụng làm giảm các triệu chứng của bệnh thoái hóa khớp, viêm khớp và các rối loạn cơ khớp khác.

Hồ bơi được xây dựng vào năm 1913, trang trí theo kiểu Neo-Baroque tuyệt đẹp. Năm 1927, chính quyền thành phố đồng ý cho xây thêm một bể bơi ngoài trời dài 50m. Giữa thập niên 60, Széchenyi được trùng tu một lần nữa, xây dựng thêm nhiều phòng tắm riêng và khu vực điều trị vật lý trị liệu cho bệnh nhân ngoại trú. Nhờ danh tiếng có khả năng chữa bệnh mà hồ bơi rất thu hút người dân bản địa cũng như khách quốc tế.

Share
Xem thêm ...
thị trấn HallStatt

Một trong những chìa khóa để du lịch Áo có số lượng đông đảo du khách toàn thế giới ghé thăm là tại đây có thị trấn...

thành phố munich đức

Vâng, đó là nhận định của khá nhiều du khách sau khi kết thúc chuyến đi du lịch châu Âu nói chung và du lịch Đức nói...

Vườn Tuileries – Đừng quên khi du lịch Pháp

Vâng, có thể bạn đã biết đến vườn Tuileries và chính vì thế mà quyết định du lịch Pháp. Tuy nhiên, bài viết xin cung cấp thêm...