Pháp – Anh – Scoland - Pháp

Hotline: 0902 005 009 - 0968 005 009
Giá từ: 
13,290,000 (VNĐ)
Ngày khởi hành: 
Thứ 7 hàng tuần từ Paris - Pháp
Giá và các Chính sách: 

GIÁ TOUR BAO GỒM

• Khách sạn 3*, phòng đôi ghép 2 khách, tiện nghi riêng (Trong thành phố hoặc khu vực lân cận).

• Bữa sáng kiểu Âu.

• Hướng dẫn viên kinh nghiệm suốt hành trình.

• Tour tham quan theo hành trình.

• Xe tham quan máy lạnh hiện đại.

• Tài xế chuyên nghiệp.

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM

• Tip bắt buộc cho hướng dẫn viên và tài xế: €5/khách/ngày

• Vé máy bay, visa, bảo hiểm và các chi phí di chuyển khác.

• Khách sạn trước/sau tour.

• Đưa đón sân bay.

• Các hoạt động tuỳ chọn, phí tham quan không bao gồm trong hành trình. 

• Bữa ăn trưa, tối, nước uống.

• Chi phí cá nhân (Giặt ủi, internet, điện thoại…)

• Thuế và lệ phí vào thành phố.

Lưu ý về xin visa ​Châu Âu

- Quý khách hoàn tất và nộp hồ sơ bản gốc cho Công ty chúng tôi trước 30 ngày đoàn khởi hành

- Yêu cầu trên dành chung cho tất cả  các quý khách. Khi làm hồ sơ, từng trường hợp cụ thể, nhân viên của HANOTOURS sẽ tư vấn riêng cho quý khách và hướng dẫn quý khách tiến hành phỏng vấn đạt kết quả cao.

- Mọi mức độ gian dối hay trình bày sai sự thật đều có thể dẫn đến việc đơn xin thị thực bị từ chối.

- Các đương đơn cần phải trả lời đầy đủ và trung thực tất cả các câu hỏi và cung cấp mọi thông tin có liên quan đến câu hỏi.

- Tất cả các chữ ký trong đơn và trong hộ chiếu phải là chữ ký của đương đơn.

- Trong quá trình duyệt visa Châu Âu, nếu Đại sứ quán cần bổ sung thêm hồ sơ chứng minh khác để xác nhận, mong quý khách vui lòng bổ sung thêm.

- Ngày khởi hành chính xác của sẽ căn cứ vào tình trạng xét duyệt visa của Đại Sứ Quán.

Một số thông tin bổ sung khi làm thủ tục xin vis​a Châu Âu

1. Họ và tên:                                    

2. Số điện thoại nhà riêng và số di động:

3. Email:                  

4. Nghề nghiệp:

5. Chức vụ:              

5. Tên công ty/ cơ quan:

6. Địa chỉ công ty/ cơ quan:                  Tel:

(Nếu là học sinh, sinh viên thì ghi tên, địa chỉ, điện thoại của trường học)

7. Tên chồng (Vợ):                         

- Ngày tháng năm sinh và nơi sinh:                     

- Quốc tịch:

- Điện thoại:

- Nghề nghiệp:

8. Đã được cấp visa Châu Âu lần nào chưa?         Khi nào         Loại visa:

9. Đã bị từ chối visa Châu Âu  lần nào chưa?       Khi nào?        Ở đâu?

10. Liệt kê những nước đã đến trong vòng 05 năm qua:

11. Ký tên (Khách phải trực tiếp ký vào tờ khai xin visa và hộ chiếu)

Thông tin liên hệ: 
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH HANOTOURS
Tầng 10 Tòa nhà Ford Thăng Long,105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 
Văn phòng Đăng ký khách lẻ
P.402A Tầng 4 Tòa nhà Ford Thăng Long,105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Tel : (04) 38 53 53 33 - Fax: (04) 38 53 53 33
Email: sales@hanotours.com
 
Văn phòng tại Hải Dương
Số 168 Đường Thanh Niên,TP Hải Dương, Hải Dương
Tel : (0320) 38 38 448
Fax: (0320) 38 63 472
Email: dulichdichvuvang@gmail.com
 
Văn phòng tại Hồ Chí Minh
Tầng 19 Tòa nhà indochina park Tower, Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Q1, TP.HCM
Tel: (08) 37.31.45.23
Fax:(08) 37.31.14.71

Quý khách có thể thanh toán bằng các hình thức sau:
 
- Nộp tiền trực tiếp tại công ty: Văn phòng Đăng ký khách lẻ - P.402A Tầng 4 Tòa nhà Ford Thăng Long,105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội - ĐT : (04) 38 53 53 33
 
- Chuyển tiền vào tài khoản Giám đốc công ty:
 
Tên TK: HỒ XUÂN PHÚC
Số   TK:  172.314849.014849
Tại Ngân Hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (EximBank) -  Chi Nhánh Ba Đình.
 
Tên TK: HỒ XUÂN PHÚC
Số   TK:  711A.4572.9924
Tại Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (ViettinBank) -  Chi Nhánh Đống Đa.
 
Tên TK: HỒ XUÂN PHÚC
Số   TK:  0541.000.186869
Tại Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (VietcomBank) -  Chi Nhánh Chương Dương.
 
Tên TK: HỒ XUÂN PHÚC
Số   TK:  1902.2528.856688
Tại Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (TechcomBank) -  Chi Nhánh Thăng Long.

Thời gian:

Điểm tham quan: 
Paris; London; Cambridge; York; Edinburgh; Glasgow; Gretna Green; Lake District; Manchester; Stratford-upon-Avon; Bicester
Phương tiện: 
Xe du lịch đời mới

Ngày 01 – Thứ 7: Paris → London (470KM)

Hành trình đến Bến cảng Pháp, xe đưa đoàn băng qua eo biển Anh để đến Cảng Dover của Anh. Thưởng ngoạn phong cảnh trên đường về thủ đô London. Nếu có nhiều thời gian sẽ dạo 1 vòng trên khu phố China Town.

Khách sạn 3*: London hay khu vực lân cận.

Ngày 02 -  Chủ Nhật: Khám phá London

Khám phá London với các địa điểm hấp dẫn nhất: Tháp Đồng hồ Big Ben, tòa nhà Quốc Hội, tu viện Westminster, tòa nhà chính phủ Whitehall, văn phòng thủ tướng số 10 phố Downing, công viên Saint James Park, cung điện Buckingham, sông Thames.

Buổi trưa tham quan bảo tàng British, nhà thờ St Paul's, Cầu tháp và lâu đài London.

Khách sạn 3*: London hay khu vực lân cận.

Tháp Đồng hồ Big Ben Châu ÂU

Ngày 03 – Thứ 2: London → Cambridge → York (350KM)

Tham quan Trường Đại học Cambridge cổ kính và danh tiếng hàng đầu không chỉ của nước Anh mà còn của cả thế giới. Sau đó đoàn di chuyển đến York, thành phố đặc trưng với sự pha trộn giữa kiến trúc La Mã, Anglo-Saxon và Viking. Tham quan York Minster, pháo đài vững chắc của Đế chế La Mã một thời hùng mạnh, mua sắm quà lưu niệm đặc trưng.

Khách sạn 3*: York hay khu vực lân cận.

Ngày 04 – Thứ 3: York → Edinburgh → Glasgow (400KM)

Edinburgh là điểm đến tiếp theo trong cuộc hành trình. Tham quan lâu đài Edinburgh với Vương miện hoàng gia và các món đồ trang sức đắt giá bên trong. Cung điện Holyrood, Tòa thị chính và Công viên Hoàng gia. Sau đó khởi hành đến Glasgow.

Khách sạn 3*: Glasgow hay Thành phố lân cận.

York Minster

Ngày 05 – Thứ 4: Glasgow → Gretna Green → Lake District → Manchester (360KM)

Trên đường đến Lake District, đoàn ghé thăm thị trấn xinh đẹp Gretna Green, công viên quốc gia Lake District, du thuyền trên Hồ Windermere, bảo tàng Red Scarf. Đoàn khởi hành đến Manchester, thành phố được biết đến với CLB bóng đá nổi tiếng thế giới, ghé sân vận động Manchester.

Khách sạn 3*: Manchester hay khu vực lân cận.

Ngày 06 – Thứ 5: Manchester → Stratford → Upon → Avon → Bicester → London (380KM)

Khởi hành đến Trafford upon Avon, quê hương của Shakespeare. Tham quan trường học vả nhà thờ tại đây. Sau đó khởi hành đến London, ghé thiên đường hàng hiệu Bicester Village với các thương hiệu như: Gucci, Armani, Prada, Calvin Klein, Dunhill, DKNY, Burberry, Paul Smith, Bally, Le Creuset, Clarks...

Khách sạn 3*: London hay khu vực lân cận.

Trafford upon Avon

Ngày 07 – Thứ 6: London → Paris (450KM)

Mua sắm tại trung tâm thương mại Harrods lớn nhất thế giới. Là thương hiệu yêu thích của hoàng gia Anh. Sau đó xe đón đoàn hành trình ngược trở lại eo biển Anh để quay về Paris, Pháp.

Khách sạn 3*: Paris hay khu vực lân cận.


HƯỚNG DẪN THỦ TỤC VISA DU LỊCH CHÂU ÂU

Để xin visa du lịch Châu Âu, du khách có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Đại sứ quán, Lãnh sự quán nước ngoài tại Việt Nam, hoặc thông qua dịch vụ tư vấn visa của các công ty du lịch. Thông tin về thủ tục xin visa Châu Âu khá phổ biến, du khách có thể dễ dàng tìm hiểu trên mạng hoặc trên website của các Đại sứ quán, Lãnh sự quán nước ngoài như Pháp, Ý, Hà Lan, Đan Mạch,… tại Việt Nam để nộp hồ sơ trực tiếp.

Khó khăn trong việc xin visa Châu Âu

Tuy nhiên khó khăn của việc xin visa Châu Âu tự túc là các quy định về hồ sơ xin visa hầu hết là thông tin cơ bản, không có hướng dẫn theo từng trường hợp cụ thể của du khách như cần chuẩn bị những gì nếu chưa từng đi nước ngoài hay đã từng đi các nước Úc, Mỹ, cần làm gì để ở lại thăm thân, lưu ý gì khi xin visa công tác, visa du lịch Châu Âu…. Điều này khiến nhiều du khách gặp khó khăn, bất tiện về thời gian và công sức để có một bộ hồ sơ đạt yêu cầu. Ngoài ra nếu không có kinh nghiệm về các thủ tục xin visa du lịch Châu Âu như sắp xếp hồ sơ, đặt lịch hẹn, phỏng vấn trực tiếp du khách có thể không được cấp visa khi xin tự túc.

Hướng dẫn thủ tục xin visa du lịch Châu Âu

Để hỗ trợ thêm thông tin cho du khách làm visa du lịch Châu Âu, HanoTours xin hướng dẫn chi tiết về thủ tục visa Châu Âu để quý khách tiện tham khảo. Ngoài ra cần hỗ trợ thêm thông tin về các thủ tục xin visa Châu Âu chúng tôi sẵn sàng được hỗ trợ Quý khách.

Thời gian xét duyệt Visa Châu Âu

Đại Sứ Quán sẽ trả lời kết quả Visa trong vòng 3-4 tuần làm việc kể từ ngày nộp đơn (tính từ thời điểm giấy tờ hoàn chỉnh không phải bổ sung).

CÁ NHÂN

1. Hộ chiếu phổ thông còn hạn trên 6 tháng, tính từ ngày trở về Việt Nam (Nếu hộ chiếu công vụ, ngoại giao thì phải xin công hàm do Cục Lãnh sự bộ ngoại giao cấp và quyết định cử đi công tác). Hộ chiếu hết hạn hoặc chưa ký không được chấp thuận.

2. Hộ chiếu cũ (nếu có)

3. 02 ảnh khổ 4cmx6cm nền trắng, ảnh mới chụp không quá 03 tháng

4. Chứng minh thư nhân dân

5. Sổ hộ khẩu

6. Giấy chứng nhận về tình trạng hôn nhân hiện tại (ví dụ: giấy đăng ký kết hôn, quyết định ly hôn…), nếu mất phải có xác nhận của uỷ ban nhân dân nơi thường trú.

7. Trường hợp nếu chưa xây dựng gia đình thì phải có giấy xác nhận độc thân có chứng thực của chính quyền địa phương

8. Giấy khai sinh của bản thân

9. Giấy khai sinh của con cái

CÔNG VIỆC Nếu bạn là chủ Doanh nghiệp Nếu bạn là nhân viên có hợp đồng lao động

1. Giấy phép đăng ký kinh doanh

2. Giấy xác nhận số dư tài khoản của Công ty

3. Biên lai đóng thuế 06 tháng gần nhất

4. Quyết toán thuế năm gần nhất

5. Biên bản chia lợi nhuận hàng năm (nếu có)

6. Hợp đồng mua bán kinh doanh (nếu có)

7. Hợp đồng xuất, nhập khẩu (Nếu có)

8. Hồ sơ giới thiệu sản phẩm, lĩnh vực kinh doanh của công ty – Cataloge (Nếu có)

9. Danh thiếp

10. Đơn xin nghỉ phép đi du lịch hoặc quyết định cho phép nghỉ đi du lịch, phải có dấu và chữ ký của cấp chủ quản cao nhất

1. Hợp đồng lao động hoặc quyết định tuyển dụng…

2. Quyết định bổ nhiệm chức vụ

3. Bảng xác nhận mức lương 06 tháng gần đây

4. Danh thiếp

5. Đơn xin nghỉ phép đi du lịch hoặc quyết định cho phép nghỉ đi du lịch, phải có dấu và chữ ký của cấp chủ quản cao nhất

* Đối với khách đã nghỉ hưu xin visa du lịch Châu Âu: Quyết định nghỉ hưu, sổ hưu trí ( hoặc Quyết định nghỉ mất sức hoặc Quyết định về hưu theo chế độ 76 .... )
TÀI CHÍNH

1. Sổ tiết kiệm có tối thiểu 10 000$ hoặc càng nhiều càng tốt, số dư tài khoản…

2. Giấy tờ sở hữu mang tên người khai đơn ( giấy tờ nhà đất, sở hữu ôtô, sổ đỏ, cổ phiếu, cổ phần...)

3. Thẻ tín dụng có chức năng thanh toán quốc tế của Ngân hàng tối thiểu 5000$ (visa, master…) +  xác nhận số dư tài khoản của visa card ( nếu 2 vợ chồng cùng đi thì có thể chung một tài khoản, nhưng yêu cầu ngân hàng làm cho 02 thẻ, 01 thẻ chính và 01 thẻ phụ mang tên chồng hoặc vợ và xác nhận định mức sử dụng thẻ phải gấp đôi lên).

TRẺ EM

1. Giấy khai sinh

2. Giấy chứng nhận học tập, thẻ học sinh, sinh viên.

3. Giấy xin nghỉ phép có  xác nhận của hiệu trưởng nhà trường.

4. Nếu chỉ đi cùng bố hoặc mẹ thì cần phải bổ sung thêm giấy đồng ý cho phép đi du lịch cùng bố hoặc mẹ có xác nhận của nơi bố hoặc mẹ đang công tác

5. Nếu đương đơn dưới 18 tuổi mà không đi cùng với cha  mẹ thì phải có thư cho phép của cha mẹ được đi du lịch cùng với người khác. Đối với trẻ em chịu sự giám hộ thì phải có giấy tờ chứng minh việc giám hộ hoặc trông nom + Chứng minh thư của cha mẹ trẻ

 

Share
Xem thêm ...

Thời gian:

Xe du lịch đời mới
Ngày khởi hành: 
Thứ 6 hàng tuần từ Madrid - Tây Ban Nha
Giá từ: 
13,290,000 (VNĐ)

Thời gian:

Xe du lịch đời mới
Ngày khởi hành: 
Thứ 2 hàng tuần từ Frankfurt - Đức
Giá từ: 
13,290,000 (VNĐ)

Thời gian:

Xe du lịch đời mới
Ngày khởi hành: 
Thứ 2 hàng tuần từ Frankfurt - Đức
Giá từ: 
13,290,000 (VNĐ)