Thưởng thức chuyến tham quan có một không hai tại nhà máy bia Pilsner Heineken

Thực sự sẽ rất thú vị với những du khách mua vé máy bay đi Hà Lan để tìm hiểu về hương vị của một trong các loại bia tốt nhất thế giới và chắc chắn nhà máy Pilsner Heineken là lựa chọn hoàn hảo. Nhà máy bia được thành lập tại Amsterdam vào năm 1864 và ngày nay Heineken là một công ty đa quốc gia lớn, một trong ba nhà sản xuất bia lớn nhất thế giới. HANOTOURS sẽ cung cấp thêm thông tin về chuyến tham quan nhà máy bia thú vị này.

Nhà máy bia tại Châu Âu

Trong suốt lịch sử của nó, Heineken thành lập bởi công ty gia đình lớn, với Charlene de Carvalho-Heineken và chồng Michel của mình là cổ đông lớn nhất. Heineken có lịch sử phong phú và quá trình thành công đã được trưng bày bày trong nhà máy bia cũ của họ ở Amsterdam, với nhiều điểm tham quan công viên vui chơi giải trí đã đổi trở thành nơi triển lãm và đổi tên thành "Trải nghiệm Amsterdam Heineken".

bia heineken

Năm 1988 Heineken đóng một nhà máy bia ở Amsterdam, nó đã tỏa mùi trên khắp huyện De Pijp, và mở ra một tour du lịch Hà lan cho những người thích uống bia. Đối với một khoản phí vào cổng nhỏ, bạn có thể học được điều gì đó về Pilsner nổi tiếng và thưởng thức bia nhiều như bạn muốn.

Xem thêm các tour du lịch Châu Âu:

Sau khi xây dựng lại trong năm 2008, giá vé cao hơn và những gì trông giống như một trước khi quảng bá thương hiệu thân thiện, đã trở thành một điểm thu hút khách du lịch ở thủ đô Hà Lan. "Chúng tôi không phải là Bảo tàng Heineken, chúng tôi cho bạn những trải nghiệm về Heineken" - cho biết trên trang web của họ .

tham quan nhà máy bia

Vâng, một phần bảo tàng với các chương trình thú vị,kiến trúc của tòa nhà 19 C. Heineken nhà máy bia, nội thất đẹp, hình ảnh cũ và trang trí nhà nước Heineken gia đình nhận, huy chương vàng nổi tiếng từ Triển lãm Universal trong Paris vào năm 1889, trong đó bạn có thể thấy sao chép trên mỗi lon Heineken, thùng bia bằng đồng ấn tượng và một con ngựa bình tĩnh.

Ngược lại - phần vui chơi giải trí phải được sắp xếp bởi những bộ phận kích thích khách tham quan như chiếu những quảng cáo bia rất cũ, các bộ phận chỉ là đồng bằng ngớ ngẩn như một bộ phim gần như 3D, nơi mà một bơi diễn viên trong hồ bơi của bia và khán giả được hỏi sẽ cảm thấy giống như chai bia.

Share
Xem thêm ...
Lisbon, Bồ Đào Nha

Tiếp nối chủ đề du lịch châu Âu nên chọn nước nào, bài viết xin cung cấp đến bạn một số thông tin các quốc gia châu...

Bạn đã đến đài tưởng niệm Shoah chưa?

Đài tưởng niệm Shoah được du khách và các chuyên trang du lịch đánh giá là điểm du lịch đầy xúc động và thiêng liêng. Công trình...

3 nhà hát nổi tiếng của du lịch Pháp Phần 1

Bạn đã ấn định chuyến du lịch Pháp vào những ngày sắp tới nhưng chưa biết chọn địa điểm nào, vậy thì hãy tham khảo một số...